×

 

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đăng Di là Nhà phân phối sản phẩm 3Dconnexion tại Việt Nam.

3Dconnexion thiết kế phần cứng mạnh mẽ, tiện dụng và phần mềm thông minh, dễ sử dụng kết hợp liền mạch để làm việc trong các ứng dụng CAD phổ biến nhất trên thế giới nhanh chóng, thoải mái và thú vị. Từ con chuột SpaceMouse 3D của chúng tôi đến CadMouse, các sản phẩm 3Dconnexion cung cấp một phương pháp tuyệt vời cho các chuyên gia CAD tương tác và trải nghiệm thế giới số.

Dòng sản phẩm SpaceMouse của 3Dconnexion cung cấp vị trí chính xác, chính xác cho các mô hình số hoặc chế độ xem mà không thể sử dụng bất kỳ thiết bị đầu vào nào khác. Với SpaceMouse bạn có khả năng đặc biệt để đồng thời xoay, phóng to và xoay các mô hình trong khi con chuột thường xuyên nằm ở vị trí thường. Đó là một quy trình công việc hai tay thoải mái và hiệu quả, cảm thấy tốt và cho phép bạn đạt được nhiều hơn trong thời gian ít hơn.

Chúng tôi đi tiên phong trong quy trình làm việc hai tay này, và sau đó chúng tôi hoàn thiện nó với việc phát hành CadMouse. CadMouse là con chuột đầu tiên được sử dụng trong tay chuột thông thường của bạn, được xây dựng riêng cho các chuyên gia CAD. Với một nút chuột giữa duy nhất, bánh xe thông minh Scroll và các công cụ cụ thể của CAD bao gồm cả QuickZoom cực kỳ tiện dụng, CadMouse làm việc trong và ngoài các ứng dụng CAD và thiết kế thoải mái hơn, hiệu quả và thú vị hơn.

Khi bạn ghép một CadMouse 3Dconnexion với SpaceMouse, kết quả thật phi thường. SpaceMouse trôi chảy vị trí của bạn đối tượng hoặc xem, trong khi CadMouse lựa chọn và tạo ra một cách dễ dàng. Đó là phong cách làm việc tự nhiên và thoải mái mà không thể kết hợp.

3Dconnexion cung cấp sự an tâm cho các chuyên gia thiết kế tòa nhà, máy móc và sản phẩm có sức mạnh trên thế giới. Họ thực hiện công việc của họ một cách nghiêm túc, và chúng tôi cũng vậy. Công nghệ và xây dựng chất lượng kết hợp để cung cấp hiệu suất mà các chuyên gia CAD yêu cầu - và xứng đáng.

Trụ sở Bắc Mỹ của 3Dconnexion ở Boston, MA.