×

SpaceMouse® Enterprise Kit

Ultimate Two Handed Power

Khi bạn ghép nối 3Dconnexion SpaceMouse Enterprise với CadMouse và CadMouse Pad, giá trị của nó sẽ được tăng lên. Chúng tôi gọi đây là sức mạnh tổng hợp Two Handed Power - Enterprise SpaceMouse thực hiện trôi chảy các thao tác xoay lật, trong khi CadMouse chọn và tạo ra một cách dễ dàng. Đó là phong cách làm việc tự nhiên và thoải mái mà không có phương án nào tốt hơn.

Trọn bộ SpaceMouse Enterprise Kit bao gồm:
SpaceMouse Enterprise

Được xây dựng cho hiệu năng kỹ thuật cao

SpaceMouse Enterprise, con chuột 3D tiên tiến nhất của 3Dconnexion, giới thiệu một cấp độ mới các tính năng hiệu suất cao cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chưa từng có về thiết kế kỹ thuật.
SpaceMouse Enterprise cũng là sản phẩm được thiết kế hoàn hảo nhất mà chúng tôi đã tạo ra. Mảng toàn diện các nút bấm lớn, giống như bàn phím, bao gồm bộ phím QuickView và bộ điều chỉnh bàn phím mở rộng đáng kể, có nghĩa là ít đi lại bàn tay hơn và từ bàn phím hơn bao giờ hết.
CadMouse

Chuột đầu tiên chuyên dụng cho CAD

Các loại chuột thông thường có lẽ không phù hợp cho công việc CAD, đó là lý do 3Dconnexion CadMouse được tạo ra.

3Dconnexion CadMouse được thiết kế đặc biệt để làm việc trong CAD. Nói lời tạm biệt với con chuột thường và chào đón độ chính xác và thoải mái nhờ cảm biến laser tiên tiến và nút chuột giữa chuyên dụng. Hãy kiểm soát bằng bánh xe Di chuyển Thông minh và ngạc nhiên trước cách bạn đã từng làm việc mà không có QuickZoom mà chỉ cần phóng to đến điểm bạn quan tâm chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem thêm
CadMouse Pad

Sự kết hợp hoàn hảo của tốc độ và độ chính xác

3Dconnexion CadMouse Pad mang lại sự cân bằng lý tưởng giữa tốc độ và điều khiển nhờ lớp phủ vi chất lượng cao. Lớp vải được chế tạo cho 3Dconnexion CadMouse, nó cho phép di chuyển chuột dễ dàng, chính xác nhờ sự cân bằng hoàn hảo giữa ma sát tĩnh và ma sát. Điều đó có nghĩa là CadMouse di chuyển chính xác như ý bạn muốn.

Xem thêm
Twin-port USB hub

Kết nối linh hoạt

Chúng tôi muốn nghĩ rằng chúng tôi đã nghĩ đến tất cả mọi thứ khi tạo SpaceMouse Enterprise Kit. Đơn giản chỉ cần kết nối SpaceMouse Enterprise và CadMouse với hub USB 2 cổng (được bao gồm theo tiêu chuẩn) vì vậy bạn chỉ cần sử dụng một cổng USB trên máy trạm của bạn.
3DxWare® 10

Nền tảng trải nghiệm 3Dconnexion của bạn

3DxWare 10 cung cấp giải pháp trình điều khiển đơn tiện lợi cho SpaceMouse Enterprise và CadMouse. Giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn tùy chỉnh và tối ưu hóa từng sản phẩm để đạt hiệu suất cao nhất.

Xem thêm