×

Ứng dụng nào mà CadMouse hỗ trợ? 
Để trả lời câu hỏi này, điều quan trọng là xác định rằng "hỗ trợ đầy đủ" có nghĩa là các tính năng sau được tối ưu hóa cho ứng dụng (yêu cầu cài đặt trình điều khiển 3DxWare 10): Nút chuột giữa, Di chuyển thông minh, QuickZoom và Radial Menus (với ứng dụng trước lệnh cụ thể).

 

Danh sách các ứng dụng hỗ trợ đầy đủ hỗ trợ CadMouse dựa trên phiên bản 3DxWare 10 phiên bản 10.2.8 là: SOLIDWORKS, Inventor, Catia, Creo / ProE, AutoCAD, Revit, Rhino, NX, Solid Edge, SketchUp, 3DxViewer, 3ds Max, Maya & Blender .

Người sử dụng các ứng dụng không được liệt kê vẫn có thể tận dụng nút chuột giữa và bánh xe cuộn thông minh nhưng QuickZoom và chức năng menu xuyên tâm hoặc không có sẵn hoặc giảm.

Những hệ điều hành nào mà CadMouse hỗ trợ?
3Dconnexion CadMouse được hỗ trợ trên Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 7 và Windows Vista.

Sản phẩm được tối ưu hóa cho các ứng dụng đang chạy trên Microsoft Windows vì hệ điều hành này cung cấp hỗ trợ rộng rãi cho chuột 3 nút. Người sử dụng các hệ điều hành khác (ví dụ như OS X và Linux) có thể tận dụng các tính năng phần cứng nhất định như nút chuột giữa trung tâm và cảm biến laser tiên tiến nhưng không phải là các tính năng bổ sung bao gồm QuickZoom, Smart Scroll hoặc nút cử chỉ.

Tại sao 3Dconnexion lại phát triển CadMouse? 
Con chuột thông thường là một thiết bị đầu vào cực kỳ quan trọng cho các chuyên gia CAD, với các nghiên cứu cho thấy người dùng CAD có thể thực hiện hơn 5000 lần nhấp chuột mỗi ngày và 1km mỗi tuần di chuyển chuột.

Trong 20 năm, 3Dconnexion đã tập trung bổ sung cho con chuột thông thường với dòng sản phẩm SpaceMouse. Với một SpaceMouse trong một mặt chăm sóc 3D chuyển hướng, con chuột bình thường trong tay khác là miễn phí để di chuyển con trỏ chuột để nhấp và chọn. Tuy nhiên, khi gặp khách hàng của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng chỉ đơn giản là không phải là một con chuột bình thường có sẵn được thiết kế cho các nhu cầu cụ thể của họ. Tại thời điểm này, rõ ràng rằng 3Dconnexion cần phải mở rộng sự chú ý của nó tới khách hàng của chúng tôi, vì vậy chúng tôi bắt đầu phát triển một giải pháp thông minh mà có thể là bất cứ điều gì thông thường. Dự án CadMouse đã ra đời.

Trong quá trình phát triển sản phẩm, chúng tôi đã khám phá ra khả năng giới thiệu các tính năng mới thông minh trên CadMouse giúp tăng cường quy trình công việc "Hai tay máy" cho loạt sản phẩm SpaceMouse của chúng tôi. Ví dụ: người dùng có thể QuickZoom đến điểm quan tâm của họ bằng một cú nhấp chuột vào nút thumb thumb của CadMouse và sau đó thực hiện kiểm tra chi tiết bằng cách sử dụng điều hướng 3D vô song chỉ có thể với SpaceMouse 3Dconnexion.

Các tính năng chính của 3Dconnexion CadMouse là gì?

Mua CadMouse có nghĩa là tôi không cần một SpaceMouse nữa? 
Hoàn toàn không, đặc biệt đối với những người nghiêm túc làm việc với nội dung 3D. Mặc dù tất cả các tính năng mát mẻ của 3DMonitorion CadMouse, không có gì có thể thay thế việc điều hướng 6 độ tự do 6 độ tự do (6DoF) đồng thời có thể với một SpaceMouse 3Dconnexion.

Thực tế, việc giới thiệu 3Dconnexion CadMouse cho phép tạo một cấp độ mới "Hai sức mạnh" chỉ có thể bằng cách kết hợp SpaceMouse và CadMouse. Ví dụ, một người sử dụng có thể QuickZoom đến điểm quan tâm của họ với một bấm vào nút CadMouse QuickZoom và sau đó thực hiện kiểm tra chi tiết nhờ sự hướng dẫn 6DoF tự nhiên và chính xác của SpaceMouse. Ví dụ về điều này được hiển thị trên trang web CadMouse.

CadMouse liên quan đến các sản phẩm SpaceMouse của 3Dconnexion như thế nào? 
Các sản phẩm của 3Dconnexion CadMouse và SpaceMouse có vai trò riêng biệt nhưng bổ sung hoàn hảo cho nhau. SpaceMouse chủ yếu tập trung vào điều hướng tự nhiên và chính xác các mô hình 3D hoặc chế độ xem camera trong khi CadMouse chủ yếu tập trung vào di chuyển và nhấp vào con trỏ chuột. Ngoài ra, một số tính năng độc đáo do CadMouse giới thiệu như QuickZoom cho phép mức độ hợp tác trước đây chưa được khám phá giữa hai thiết bị.

Khi bạn ghép một Cadogan 3Dconnexion với SpaceMouse 3Dconnexion như SpaceMouse Pro hoặc SpaceNavigator, kết quả thật phi thường. Chúng tôi gọi nó là hai tay Power. SpaceMouse trôi chảy vị trí của bạn đối tượng hoặc xem, trong khi CadMouse của bạn chọn và tạo ra một cách dễ dàng. Đó là phong cách làm việc tự nhiên và thoải mái mà không thể kết hợp. 3Dconnexion CadMouse và dòng sản phẩm SpaceMouse của chúng tôi không chỉ chơi với nhau tốt. Chúng được làm cho nhau. 

Tại sao điều quan trọng là phải có một nút chuột trung tâm chuyên dụng và bánh xe di chuyển?
Hầu hết các ứng dụng CAD đều dựa nhiều vào MMB nên một số chuyên gia CAD vẫn sử dụng các con chuột 3 nút cũ hơn (có MMB chuyên dụng). Tuy nhiên, chuột 3 nút này không có bánh xe cuộn nên chúng không thuận tiện khi sử dụng trong ứng dụng văn phòng hoặc trình duyệt. Ngoài ra, các sản phẩm cũ được giảm xuống bởi cảm biến độ chính xác thấp làm cho việc làm việc với các thiết lập máy tính để bàn lớn / đa màn hình ngày nay trở nên không thực tế và bực bội.

Một số người dùng đang chuyển sang chuột có độ chính xác cao hơn (kể cả chuột chơi game) có thể di chuyển con trỏ qua màn hình mà không cần phải nhấc nó lên và di chuyển trở lại vị trí. Tuy nhiên, việc đưa ra quyết định này có nghĩa là phải hi sinh nút chuột giữa chuyên dụng, do đó người dùng phải bấm bánh xe để kích hoạt MMB mà không lý tưởng. Khi bạn cho rằng một CAD nghiêm trọng có thể kích hoạt MMB vài nghìn lần mỗi ngày, thật dễ dàng để thấy người dùng thấy điều này như thế nào là một trải nghiệm khó chịu và khó chịu.

Đáng chú ý, 3Dconnexion thậm chí còn quan sát thấy người dùng CAD với hai con chuột khác nhau trên máy tính để bàn của họ - chuột 3 nút cho CAD và chuột di chuyển chuột 2 nút để duyệt và làm việc văn phòng.

Việc giới thiệu CadMouse với MMB chuyên dụng và bánh xe Scroll Smart cung cấp giải pháp hiệu suất cao, tất cả trong một mà người dùng CAD sẽ ngay lập tức nhận ra và đánh giá cao.

CadMouse có yêu cầu bất kỳ phần mềm đặc biệt để hoạt động? 
Để truy cập vào tất cả các tính năng của CadMouse như QuickZoom, Smart Scroll và Radial Menus, bạn cần phải cài đặt trình điều khiển 3D 3DSuperion 3DxWare 10.

CadMouse có sử dụng trình điều khiển khác cho dải sản phẩm SpaceMouse của 3Dconnexion không? 
Không, 3DxWare 10 là một giải pháp trình điều khiển thống nhất hỗ trợ tất cả các sản phẩm của 3Dconnexion. Nói cách khác, người dùng với SpaceMouse và CadMouse chỉ cần cài đặt một trình điều khiển và có thể tùy chỉnh và tối ưu hóa từng sản phẩm thông qua một giao diện rõ ràng và nhất quán.

Điều gì đã ảnh hưởng đến kích thước và hình dạng của CadMouse? 
Phản hồi của khách hàng chỉ ra rằng đa số người dùng thích một con chuột kích thước đầy đủ và thử nghiệm ergonomic của chúng tôi chỉ ra rằng thiết kế kích thước đầy đủ làm việc tốt cho tất cả các kích cỡ tay. Vì lý do này, và để chứa nút chuột giữa ở kích thước đầy đủ, chúng tôi đã thiết kế CadMouse để hỗ trợ người dùng cầm một vị trí thoải mái và tự nhiên hàng giờ sau giờ.

Có một đường cong học tập đến 3Dconnexion CadMouse? 
Bởi vì MMB rất quan trọng đối với người dùng CAD, chúng tôi đã quan sát thấy rằng nhiều người dùng chuột 2 nút chuột đã quen với việc đặt ngón giữa vào bánh xe cuộn (để ấn MMB và cuộn bánh xe). Những người dùng này sẽ nhanh chóng tìm thấy thoải mái hơn để nghỉ ngơi ngón giữa trên nút chuột giữa chuyên dụng và sử dụng ngón trỏ thông thường hơn trên bánh xe cuộn. Những người dùng CAD đã có con chuột 3 nút cũng nên cảm thấy thoải mái với CadMouse rất nhanh chóng và ngay lập tức đánh giá cao sự tiện lợi của bánh xe Smart Scroll và các tính năng khác như QuickZoom.

Tại sao không phải là 3Dconnexion CadMouse không dây? 
Các yêu cầu đối với chuột là khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tùy thuộc vào thiết lập nơi làm việc, chúng tôi cung cấp một phiên bản có dây và một chiếc CadMouse không dây. 

Điều gì phân biệt 3Dconnexion CadMouse khỏi những con chuột khác trên thị trường? 
Sự kết hợp giữa nút chuột trung gian, bánh xe cuộn và các tính năng cụ thể của CAD (các nút QuickZoom, nút cuộn Smart Scroll (đang chờ cấp bằng sáng chế) và nút cử chỉ) làm cho CadMouse trở nên độc nhất vào lúc này. Các cảm biến laser hiệu năng cao, là biện minh hơn cho rằng CadMouse là con chuột đầu tiên và duy nhất được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia CAD.

Cáp USB CadMouse dài bao nhiêu? 
CadMouse có cáp USB dài 2m.

Nếu tỷ lệ cuộc thăm dò CadMouse có thể cao tới 1000Hz, tại sao tôi muốn đặt nó thấp hơn? 
Các ứng dụng phần mềm thực hiện các phép tính như vị trí của con trỏ chuột di chuyển. Số lượng tài nguyên hệ thống cần thiết và có sẵn cho các tính toán này phụ thuộc vào sự kết hợp của các yếu tố bao gồm hệ thống người dùng, số lượng ứng dụng đang chạy và ứng dụng đang hoạt động. Tỷ lệ bỏ phiếu mặc định của CadMouse là 250Hz nên đảm bảo di chuyển con trỏ trơn tru cho đa số người dùng nhưng những người có màn hình rất lớn hoặc tỷ lệ làm mới có thể thấy rằng việc tăng tỷ lệ cuộc thăm dò làm cho phong trào con trỏ CadMouse xuất hiện mượt mà hơn.

CadMouse có bất kỳ lợi ích nào cho người dùng không phải là CAD? 
Phần lớn các tính năng của CadMouse được thiết kế với người sử dụng CAD trong tâm trí, nhưng ngay cả những người dùng CAD hardcore nhất cũng cần phải sử dụng các ứng dụng khác theo thời gian. Thiết kế tiện dụng đảm bảo trải nghiệm thoải mái khi các nút ngón tay cái và bánh xe cuộn Smart Scroll cung cấp trang / trang trước và chức năng cuộn tốc độ tương ứng trong văn phòng và trình duyệt. Ngoài ra, một số người dùng, chẳng hạn như game thủ, có thể tìm thấy nút chuột giữa chuyên dụng thuận tiện vì nó cung cấp giải pháp thoải mái hơn và chính xác hơn cách nhấp vào bánh xe cuộn.

Thời hạn bảo hành là bao lâu? 
2 năm

CadMouse có phù hợp để sử dụng trong tay trái không? 
Không, CadMouse được thiết kế để sử dụng ở bên tay phải vì điều này phục vụ cho phần lớn người dùng.

Kết hợp với nhau

Kết hợp với nhau

3D mouse + CadMouse = sức mạnh điều khiển của 2 tay

Làm việc thông minh

Làm việc thông minh

30 trang về chiến lược tăng năng suất làm tăng hiệu suất của bạn

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

Ý kiến của khách hàng về sản phẩm 3Dconnexion

Tăng tính sáng tạo

Tăng tính sáng tạo

Hướng dẫn Sáng tạo dành cho Chuyên gia 3D tải về