×
 
 

SpaceMouse® Enterprise

Được xây dựng cho hiệu suất kỹ thuật hàng đầu

Ở phía trên, không có chỗ cho thứ hai tốt nhất. Các công ty hàng đầu thế giới đòi hỏi mức hiệu suất cao nhất từ ​​các đội kỹ thuật của họ. Không có lý do bào chữa cho cơ hội bị bỏ lỡ hoặc sản lượng phụ; chỉ có kết quả.Chào mừng bạn đến với tiêu chuẩn mới về hiệu suất kỹ thuật.

Play Video
Xem thư viện
 

Sự hiểu biết thời gian thực của thiết kế kỹ thuật 3D.

SpaceMouse Enterprise rút ra phong cách và sức mạnh của nó từ những con chuột SpaceMouse Pro và SpacePilot Pro 3D từng đoạt giải thưởng của chúng tôi. Nhưng giống như tất cả các huyền thoại một lần trong thế hệ, nó xây dựng trên quá khứ để tái tạo lại tương lai.

Thật dễ dàng hơn bao giờ hết để xem các mô hình 3D của bạn với bộ cảm biến 6 độ của SpaceMouse Enterprise (6DoF) và truy cập nhanh vào Standard and Custom Views.

Thao tác nhẹ nhàng của nắp điều khiển chuyển đổi sang điều hướng 3D trơn tru và trực quan, trong khi bấm ngón tay bạn sẽ lấp mô hình của bạn theo một chế độ tiêu chuẩn. Việc bổ sung ba phím Chế độ xem Tùy chỉnh - chỉ dành cho SpaceMouse Enterprise - làm cho trải nghiệm chuyển hướng 3D vô song.
Play Video
Gần
 
 
 
 

Mô hình 3D nhanh và hiệu quả

Dễ dàng hơn để làm những gì bạn muốn làm với 12 lệnh yêu thích của ứng dụng trong tầm tay bạn. Và các công cụ phù hợp luôn có sẵn vì các phím chức năng thông minh của SpaceMouse Enterprise tự động cập nhật khi bạn thay đổi các ứng dụng hoặc môi trường.

Play Video

Và cho khả năng hiển thị hoàn chỉnh, màn hình hiển thị mới của SpaceMouse Enterprise hiển thị biểu tượng thực tế từ ứng dụng của bạn 1 , mang lại sự quen thuộc của thanh công cụ trên đầu ngón tay của bạn. Tùy chỉnh các lệnh nào được gán cho các nút nào không thể dễ dàng hơn nhờ giao diện 3DxWare 10 UI đơn giản nhưng mạnh mẽ của chúng tôi.

1 Biểu tượng ứng dụng quen thuộc được hiển thị trên màn hình SpaceMouse Enterprise cho các ứng dụng bao gồm (nhưng không giới hạn) SOLIDWORKS, Inventor, Siemens NX, CATIA, PTC Creo, Solid Edge, 3ds Max, Maya, Microsoft Office và nhiều hơn nữa.
Gần
 

Ergonomics. Định nghĩa lại.

Tay là công cụ kiếm tiền của bạn. Enterprise SpaceMouse được xây dựng để bảo vệ chúng bằng mọi giá từ đau nhức ngày càng trở nên phổ biến trong số các chuyên gia CAD chăm chỉ. Thực tế, đây là sản phẩm được thiết kế hoàn hảo nhất mà chúng tôi đã tạo ra.

 

Công cụ mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng này cung cấp nhiều tính năng mới được yêu cầu, bao gồm một bộ sửa đổi bàn phím hoàn chỉnh, có nghĩa là ít đi tay vào bàn phím hơn bao giờ hết, lấy quy trình làm việc "Hai tay cầm tay" của người dùng CAD vào một mức hoàn toàn mới .

Play Video
Gần
 
 

Nền tảng của kinh nghiệm 3Dconnexion của bạn

3DxWare 10 cho phép bạn tùy biến và tối ưu hóa SpaceMouse Enterprise cho hiệu năng cao điểm. Dễ dàng chỉ định các lệnh ứng dụng cho các nút cho mỗi ứng dụng hoặc môi trường (như một phần, lắp ráp, bản vẽ) và điều chỉnh các thiết lập hữu ích khác theo yêu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm

(3 năm theo tiêu chuẩn cộng thêm 1 năm với đăng ký sản phẩm 2 ).

Để có phản hồi nhanh nhất có thể.

Yên tâm

Các công cụ chuyên nghiệp là đầu tư. Chúng tôi đánh giá cao doanh nghiệp của bạn và tin rằng bạn nên có toàn bộ sự tự tin khi mua hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã mở rộng và cải tiến chăm sóc khách hàng của chúng tôi để cung cấp cho bạn sự an tâm hoàn toàn.

2 Bảo hành một năm bổ sung yêu cầu đăng ký sản phẩm trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua. Bằng chứng mua hàng có thể được yêu cầu.
 

SpaceMouse Enterprise Kit

Cuối cùng hai tay Power

Khi bạn ghép nối SpaceMouse Enterprise 3Dconnexion với CadMouse và CadMouse Pad, toàn bộ phần lớn chắc chắn sẽ lớn hơn tổng các phần của nó. Chúng tôi gọi đây là sức mạnh tổng hợp Two Handed Power - Enterprise SpaceMouse trôi chảy vị trí đối tượng hoặc khung nhìn của bạn, trong khi CadMouse chọn và tạo ra một cách dễ dàng. Đó là phong cách làm việc tự nhiên và thoải mái mà không thể kết hợp.

Bao gồm trong Bộ máy chủ doanh nghiệp SpaceMouse

SpaceMouse Enterprise
CadMouse
Pad CadMouse
Cổng USB có hai cổng

 
Nội dung đóng gói
 • SpaceMouse ® Enterprise
 
Hệ điều hành được hỗ trợ
 • Microsoft ® Windows, OS X. Không phải tất cả tính năng có sẵn trên tất cả các hệ điều hành.

 
Giấy chứng nhận và đăng ký
 • CE, FCC, KC, RCM, BSMI, RoHS-EU, RoHS-Trung Quốc, WEEE, BellAndVision, Luật tái chế của Nhật Bản 
 
Tải driver
 
Thông số kỹ thuật
 • Cảm biến 3Dconnexion ® sáu độ tự do (6DoF)
 • 12 phím chức năng thông minh
 • Màn hình màu LCD để hiển thị Chức năng Phân công phím
 • Phím QuickView
  • Trên / dưới
  • Trái phải
  • Trước sau
  • 90 ° Xoay theo chiều kim đồng hồ / Chống ngược chiều kim đồng hồ
  • ISO1 / ISO2
  • Rotating Toggle
  • 3 Phím Xem Tùy chỉnh
 • Điều chỉnh bàn phím (Kiểm soát, Alt, Shift, Thoát, Nhập, Không gian, Xóa, Tab)
 • Vòng tay đầy đủ, mềm mại
 • 31 phím có thể lập trình
 • Kích thước (LxWxH): 249 x 154 x 58mm / 9.8 "x 6.1" x 2.3 "
 • Trọng lượng: 800g / 1,76 lbs
 • 3 + 1 bảo hành (ba năm theo tiêu chuẩn cộng với thêm một năm đăng ký sản phẩm)