spacemouse enterprise kit 2 header desk

SpaceMouse® Enterprise Kit 2

GIẢI PHÁP CAD TỐI ƯU

3Dconnexion SpaceMouse Enterprise, CadMouse Pro Wireless và CadMouse Pad tạo ra một hệ sinh thái hiệp đồng chỉ đơn giản là không thể được tạo lại bằng chuột và bàn phím thông thường. SpaceMouse Enterprise định vị mượt mà các đối tượng và chế độ xem, trong khi CadMouse Pro Wireless chọn và tạo một cách dễ dàng và nhanh nhẹn. Đây là kiểu làm việc tự nhiên và tiện dụng nhất cho các chuyên gia CAD, giảm chuyển động ngón tay 28,6% mỗi giờ1và cải thiện cả tư thế cơ thể và bàn tay2.

1,2 Nguồn: Đánh giá công thái học của chuột 3D – Viện kỹ thuật công nghiệp Fraunhofer (IAO)

smek2 spacemouse enterprise

SpaceMouse® Enterprise

SpaceMouse Enterprise, chuột 3D tiên tiến nhất của 3Dnexion từ trước đến nay, giới thiệu một cấp độ mới của các tính năng hiệu suất cao cung cấp cho bạn một sự hiểu biết thời gian thực chưa từng có về thiết kế kỹ thuật.

SpaceMouse Enterprise cũng là sản phẩm được thiết kế công thái học nhất mà chúng tôi từng tạo ra. Một loạt các nút lớn, giống như bàn phím, bao gồm một bộ Phím QuickView mở rộng đáng kể và các công cụ sửa đổi bàn phím, có nghĩa là ít di chuyển tay đến và đi từ bàn phím hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm

CadMouse Pro Wireless

CadMouse Pro Wireless là con chuột kích thước đầy đủ được thiết kế dành riêng cho chuyên gia CAD hiện đại. Cung cấp công thái học vượt trội, nút chuột giữa chuyên dụng, cảm biến quang học độ phân giải cao, sử dụng tối đa ba tháng giữa các khoản phí và độ bền 50 triệu nhấp chuột cho chuyên gia CAD sử dụng hàng ngày, CadMouse Pro Wireless là trụ cột của bất kỳ bộ công cụ CAD nào.

Tìm hiểu thêm

smek2 cadmouse pro wireless
smek2 cadmouse pad

CadMouse Pad

3Dconnexion CadMouse Pad cung cấp sự cân bằng lý tưởng giữa tốc độ và khả năng điều khiển nhờ lớp phủ kết cấu vi mô chất lượng cao. Được thiết kế riêng cho CadMouse 3Dconnexion, nó cho phép di chuyển chuột dễ dàng, chính xác nhờ sự cân bằng hoàn hảo giữa ma sát tĩnh và động học. Điều đó có nghĩa là CadMouse di chuyển chính xác ý nghĩa của nó — mọi lúc.

Tìm hiểu thêm

Hub USB hai cổng

Chúng tôi muốn nghĩ rằng chúng tôi đã nghĩ về mọi thứ khi tạo Bộ công cụ SpaceMouse Enterprise Kit. Chỉ cần kết nối SpaceMouse Enterprise và CadMouse với hub USB hai cổng (bao gồm tiêu chuẩn) để bạn chỉ cần sử dụng một cổng USB trên máy trạm của mình.

smek2 hub usb
SpaceMouse Enterprise Kit 2

3DxWare 10®

3DxWare 10 cung cấp một giải pháp trình điều khiển đơn thuận tiện cho SpaceMouse Enterprise và CadMouse Pro Wireless. Giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ của nó cho phép bạn tùy chỉnh và tối ưu hóa từng sản phẩm cho hiệu suất cao nhất.

Tìm hiểu thêm

Các sản phẩm bộ SpaceMouse® Enterprise Kit 2

SpaceMouse® Enterprise
CadMouse Pro Wireless with case
CadMouse Pad
3Dconnexion Universal Receiver
Twin-Port USB Hub
Micro USB cable 1.5 m
Micro USB cable 0.5 m

smek2 cac thiet bi

Câu chuyện thành công

Của khách hàng chúng tôi trên toàn thế giới

Xem thêm
homepage teaser tile 3 1

Tăng năng suất và khả năng sinh lời

Sử dụng SpaceMouse được chứng minh là giúp tăng năng suất và độ chính xác.

Xem thêm
teaser category 2

Luôn cập nhật 3Dconnexion của bạn

Để có trải nghiệm tốt nhất và nhận các tính năng mới nhất, vui lòng cài đặt trình điều khiển mới nhất.

TẢI XUỐNG DRIVER