spacemouse wireless kit 2 head desk

SpaceMouse® Wireless Kit 2

GIẢI PHÁP CAD DI ĐỘNG

Tất cả những gì bạn cần để có hiệu suất kỹ thuật di động, hiệu quả
Bạn không phải lúc nào cũng làm việc ở cùng một nơi và thiết bị của bạn cần được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn với tư cách là một kỹ sư di động. Với Bộ công cụ không dây SpaceMouse 2, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu đó và cung cấp cho bạn các thiết bị không dây bền bỉ để tiếp cận CAD bằng hai tay. Điều này làm cho kỹ thuật hiệu quả và thoải mái hơn.

SpaceMouse Wireless

Thiết kế tinh khiết, chức năng cung cấp cho bạn khả năng điều hướng trực quan trong các ứng dụng 3D. Với cảm biến Six-Degrees-of-Freedom (6DoF) được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, bạn điều hướng chính xác các mô hình kỹ thuật số và vị trí máy ảnh của mình. Truy cập tối đa tám hoặc nhiều hơn các lệnh dành riêng cho ứng dụng và môi trường yêu thích của bạn với các chức năng menu xuyên tâm từ hai nút được định vị thuận tiện.

Tìm hiểu thêm

smwk2 spacemouse wireless
smwk2 cadmouse compact wireless

CadMouse Compact Wireless

Nếu bạn làm việc vài giờ một ngày trong các ứng dụng CAD, bạn nên có công cụ phù hợp để hỗ trợ quy trình làm việc của mình. Với CadMouse Compact Wireless, bạn có được một con chuột được phát triển với nhu cầu của các kỹ sư chuyên nghiệp trong tâm trí. Cad các tính năng cụ thể như nút chuột giữa chuyên dụng, thiết kế nhỏ gọn và kết nối vô song cho nơi làm việc di động của bạn.

CadMouse Pad Compact

Được phát triển dành riêng cho phạm vi CadMouse 3Dconnexion, CadMouse Pad Compact 3Dconnexion hỗ trợ chuyển động mượt mà và chính xác hơn nhờ lớp phủ kết cấu vi mô chất lượng cao. Kích thước nhỏ gọn của nó cho phép bạn mang theo nó bất kể bạn đang làm việc ở đâu.

Tìm hiểu thêm

smwk2 cadmouse pad compact
smwk2 usb

Đầu thu USB

Với khe cắm USB trở nên hiếm trên máy tính xách tay hiện đại, số lượng thiết bị bạn cần sử dụng tăng lên. Với Đầu thu toàn cầu 3Dconnexion hoàn toàn mới, bạn có thể kết nối tối đa năm sản phẩm 3Dconnexion không dây chỉ với một đầu thu USB nhỏ.

Tìm hiểu thêm

3DxWare 10®

3DxWare 10 cung cấp giải pháp trình điều khiển đơn tiện lợi cho SpaceMouse Wireless, CadMouse Compact Wireless và tất cả các sản phẩm 3Dconnexion khác. Giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ của nó cho phép bạn tùy chỉnh và tối ưu hóa từng sản phẩm theo nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm

3Dconnexion spacemouse wireless kit 2

Luôn cập nhật 3Dconnexion của bạn

Để có trải nghiệm tốt nhất và nhận các tính năng mới nhất, vui lòng cài đặt trình điều khiển mới nhất.

TẢI XUỐNG DRIVER