cmp main header image 2b

CadMouse Pro

ĐƯỢC XÂY DỰNG CÓ DÀNH CHO CÁC CHUYÊN GIA

CadMouse Pro

ĐƯỢC XÂY DỰNG CÓ DÀNH CHO CÁC CHUYÊN GIA

Chuột công thái học tối ưu cho các chuyên gia CAD

CadMouse Pro là con chuột được xây dựng có mục đích được đón nhận trong ngành đặc biệt phù hợp cho các chuyên gia thiết kế và kỹ thuật. Với công thái học vượt trội, nút chuột giữa chuyên dụng và cảm biến quang học độ phân giải cao, chuột có dây kích thước đầy đủ mang lại sự thoải mái và chính xác đặc biệt.

cmpw feat 01 ergonomic design

Thiết kế công thái học chuyên nghiệp

Được xây dựng có mục đích để sử dụng cực kỳ thoải mái trong các phiên CAD dài, CadMouse Pro cảm thấy hoàn toàn hữu cơ, với các tính năng công thái học tạo ra trải nghiệm làm giảm đáng kể sự khó chịu của cơ và gân thường gặp trong các phiên CAD dài.

cmp ergonomic design feat01 button 1

Nút dành cho chuyên gia CAD

Nút chuột giữa được thiết kế dành riêng cho người dùng CAD yêu cầu nút thứ ba để truy cập các chức năng ứng dụng của họ. Sử dụng lực ít hơn gần 60g so với nhấp chuột bánh xe cuộn, nút chuột giữa lý tưởng cho các ứng dụng CAD.

cmp ergonomic design feat02 comfort 1

Thoải mái hơn, ít căng thẳng hơn

Được thiết kế với hình dạng góc cạnh, CadMouse Pro tạo tư thế tay tự nhiên hơn, giảm bớt sự khó chịu về cơ và gân thường gặp với những con chuột truyền thống.

ergonomic design feat03 thumbrest 1

Phần còn lại của ngón tay cái lý tưởng

Bổ sung cho hình dạng nghiêng của nó, phần còn lại ngón tay cái bị phát sinh mang lại cho ngón tay cái một nơi tự nhiên về mặt công thái học để giữ chuột và dễ dàng truy cập vào các nút bên của nó.

cmp ergonomic design feat04 buttonshape 1c

Hình Nút Lõm

Ba nút chính của CadMouse Pro Wireless Left cung cấp thiết kế lõm, được điêu khắc để hướng đầu ngón tay đến vị trí lý tưởng của chúng, mang lại cảm giác hữu cơ, tự nhiên.

Một phần mở rộng tự nhiên của bàn tay

Sự kết hợp của các tính năng thiết kế công thái học và phần mềm thông minh kết hợp với nhau trong một con chuột kích thước đầy đủ để tạo ra một quy trình làm việc được kết nối tự nhiên mà bạn có thể cảm nhận.

cmp natural extension main image 1a

 

cmp hieu suat cao poll rate

Độ chính xác và hiệu suất cao

Cảm biến quang học chính xác không làm mịn, tăng tốc hoặc lọc, tốc độ bỏ phiếu cao 1000 Hz và chân polytetrafluoroethylene (PFTE) được phát triển đặc biệt kết hợp để tạo ra con chuột chính xác nhất cho nhu cầu làm việc hàng ngày của chuyên gia CAD.

cmp2 precision main image
cmp do ben lau dai

cmpw do ben 3 nam bh

Độ bền kéo dài

Người dùng CAD trung bình nhấp vào hàng ngàn lần trong một ngày làm việc tiêu chuẩn.

CadMouse Pro được thiết kế để xử lý hơn 50 triệu cú nhấp chuột vào các nút chính của nó, mang lại cho người dùng tuổi thọ cơ học mà một chuyên gia CAD nên mong đợi từ một sản phẩm CAD cao cấp. Ma sát thấp, chân polytetrafluoroethylene (PTFE) chống mài mòn mang lại cho CadMouse Pro chuyển động mượt mà, chính xác rất lâu sau khi chuột trung bình.

Bảo hành 3 năm kết hợp với thiết kế tích hợp đến cuối cùng có nghĩa là các chuyên gia CAD sẽ trải nghiệm nhiều năm sử dụng CadMouse Pro chất lượng cao.

cmpw smart mouse wheel 2 va quick zoom

Điều hướng Cuộn & Thu phóng Chuyên nghiệp bằng CAD

Các chuyên gia CAD cần phóng to và thu nhỏ môi trường 3D một cách chính xác và khả năng cuộn qua các tài liệu dài với khả năng kiểm soát và hiệu quả trong một ngày làm việc có nhịp độ nhanh. Nhờ phần mềm 3DxWare 10 được cải tiến, các nút QuickZoom được đặt thuận tiện và Bánh xe cuộn thông minh 2 tiên tiến, người dùng CAD sẽ trải nghiệm kiểm soát tỉ mỉ các bản vẽ và hình ảnh 3D của họ và điều hướng tài liệu dễ dàng phù hợp với nhu cầu của họ.

cmp scroll zoom feature01 1

Smart Mouse Wheel 2

Tốc độ cuộn thông minh có thể điều chỉnh với quán tính trong tài liệu và trình duyệt là lý tưởng để làm việc trong các tài liệu nhiều trang, cho phép người dùng tìm các trang cụ thể một cách nhanh chóng và dễ dàng.

cmp scroll zoom feature02 1

QuickZoom

Tính năng QuickZoom rất dễ sử dụng; chỉ cần nhấn các nút ngón tay cái để phóng to và thu nhỏ vị trí của con trỏ trong bản vẽ hoặc mô hình 3D của bạn; tinh chỉnh mức thu phóng bằng cách tiếp tục nhấn nút tương ứng.

cmp de dang truy cap ung dung

 

smw menu vong trong

Dễ dàng truy cập vào các lệnh ứng dụng

Nhấp vào Nút cử chỉ phía sau Smart Scroll Wheel 2 sẽ mở một ứng dụng hoặc menu xuyên tâm dành riêng cho môi trường, cho phép người dùng CAD truy cập vào các lệnh yêu thích của họ bằng cử chỉ chuột đơn giản. Phần mềm 3DxWare 10 cho phép menu xuyên tâm tùy chỉnh cho từng môi trường CAD.

homepage slider audi desktop full 1

Câu chuyện khách hàng

CadMouse cải thiện quy trình làm việc tại Audi

Chuột hỗ trợ các kỹ sư hạng A tại Audi trong các nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe của họ

Xem thêm

Bộ sưu tập sản phẩm

Một driver, sử dụng được nhiều thiết bị

3DxWare 10 là nền tảng trình điều khiển duy nhất cho tất cả các thiết bị 3Dconnexion của bạn. Giao diện đơn giản nhưng mạnh mẽ của nó giúp dễ dàng cá nhân hóa tất cả các sản phẩm 3Dconnexion của bạn để đạt hiệu suất cao nhất.

Tìm hiểu thêm về 3DxWare 10

3DxWare CadMouse Pro

Thông số kỹ thuật

Main Features

7 buttons
Full-size ergonomic design
High resolution sensor
Smart Mouse Wheel 2
QuickZoom
Specially developed PTFE feet
Customizable radial menu

Sensor

High resolution optical sensor: 7,200 DPI
Polling rate: 1.000Hz

Buttons

Dedicated middle mouse button
Main buttons with 50 million clicks mechanical life
5 buttons programmable

Dimensions & Weight

Length: 126 mm / 5.0”
Width: 74 mm / 2.9”
Height: 44 mm / 1.7”
Weight: 110 g / 0.24 lb / 3,88 oz

Warranty

3-year limited hardware warranty

Package Contents

3Dconnexion CadMouse Pro

Supported Operating Systems

Microsoft® Windows, macOS
> more information

Certifications & Registrations

CE, FCC, KC, RCM, BSMI, RoHS, WEEE, LUCID
> more information

cmp kit main image

Kết hợp cùng nhau

Kết hợp sức mạnh của chuột 3D với CadMouse tạo ra sức mạnh tổng hợp về hình thức và chức năng độc nhất. Với CadMouse Pro ở bên phải việc lựa chọn và tạo một cách dễ dàng, và SpaceMouse Pro định vị mượt mà các đối tượng và chế độ xem bằng bên trái, người dùng sẽ trải nghiệm quy trình CAD tiện dụng, hiệu quả nhất có thể.

Khám phá dòng sản phẩm SpaceMouse

Luôn cập nhật CadMouse của bạn

Để có trải nghiệm tốt nhất và nhận các tính năng mới nhất, vui lòng cài đặt trình điều khiển mới nhất.

TẢI XUỐNG DRIVER