cmc main header image inter f

CadMouse Compact

CHUỘT CÔNG THÁI HỌC NHỎ GỌN DÀNH CHO CHUYÊN GIA

Hiệu suất tầm cỡ cao trong một hệ số hình thức nhỏ gọn

CadMouse Compact là con chuột có dây cuối cùng đặc biệt phù hợp cho các chuyên gia thiết kế và kỹ thuật, những người thích sử dụng hệ số hình thức nhỏ gọn cho kích thước bàn tay và loại báng cầm của chúng. Thể hiện công nghệ chính xác tinh tế của chúng tôi trong một thân máy nhỏ gọn, nó lý tưởng cho những người thường xuyên chuyển đổi môi trường, đòi hỏi chuyển động nhanh hơn và nhanh nhẹn hơn.

cmc design main image1 d

Thiết kế công thái học nhỏ gọn

3Dconnexion đã đáp ứng một thách thức thiết kế bằng cách giới thiệu một nút chuột giữa chuyên dụng mặc dù kích thước nhỏ gọn, cho phép giảm áp suất truyền động cần thiết ít hơn tới bốn lần. Điều này cung cấp một cú nhấp chuột tinh tế, chính xác hơn đòi hỏi ít lực hơn so với nhấp chuột bánh xe cuộn trên những con chuột truyền thống. Nó cũng làm giảm sự khó chịu của cơ và gân thường gặp trong các buổi làm việc dài.

cmc do chinh xac cao

Độ chính xác cao

Nổi tiếng với công nghệ chính xác tinh tế, chuột đảm bảo điều khiển con trỏ đáng tin cậy và nhất quán, bất kể chuyển động tay.

Cảm biến quang học độ phân giải cao 7200 dpi hứa hẹn không làm mịn, tăng tốc hoặc lọc cho kết quả chất lượng trên mỗi dự án và tốc độ bỏ phiếu lên tới 1.000Hz.

Và nhờ sức mạnh tổng hợp giữa vật liệu chân chuột, bao gồm polytetrafluoroethylene (PTFE), với CadMouse Pad, một sự cân bằng hoàn hảo giữa ma sát tĩnh và động được tạo ra, mang lại cho người dùng độ chính xác tốt nhất.

cmcw 3 ket noi
cmc do ben
cmpw feat 02 durability

Độ bền kéo dài

Switch Mechanical Life của chuột được thiết kế để xử lý hơn 50 triệu cú nhấp chuột vào các nút của nó. Nó được thiết kế với các vật liệu và thành phần chịu lực tốt nhất để có độ bền cao hơn. Điều này, kết hợp với thiết kế tích hợp đến cuối cùng, có nghĩa là các chuyên gia CAD sẽ trải nghiệm việc sử dụng chất lượng cao với phần tâm trí bổ sung.

cmpw smart mouse wheel 2 va quick zoom

Điều hướng Cuộn & Thu phóng Chuyên nghiệp bằng CAD

Các chuyên gia CAD cần phóng to và thu nhỏ môi trường 3D một cách chính xác và khả năng cuộn qua các tài liệu dài với khả năng kiểm soát và hiệu quả trong một ngày làm việc có nhịp độ nhanh. Nhờ phần mềm 3DxWare 10 được cải tiến, các nút QuickZoom được đặt thuận tiện và Bánh xe cuộn thông minh 2 tiên tiến, người dùng CAD sẽ trải nghiệm kiểm soát tỉ mỉ các bản vẽ và hình ảnh 3D của họ và điều hướng tài liệu dễ dàng phù hợp với nhu cầu của họ.

cmp scroll zoom feature01 1

Smart Mouse Wheel 2

Tốc độ cuộn thông minh có thể điều chỉnh với quán tính trong tài liệu và trình duyệt là lý tưởng để làm việc trong các tài liệu nhiều trang, cho phép người dùng tìm các trang cụ thể một cách nhanh chóng và dễ dàng.

cmp scroll zoom feature02 1

QuickZoom

Tính năng QuickZoom rất dễ sử dụng; chỉ cần nhấn các nút ngón tay cái để phóng to và thu nhỏ vị trí của con trỏ trong bản vẽ hoặc mô hình 3D của bạn; tinh chỉnh mức thu phóng bằng cách tiếp tục nhấn nút tương ứng.

cmc de dang truy cap ung dung

 

smw menu vong trong

Dễ dàng truy cập vào các lệnh ứng dụng

Với nút trên cùng, bạn mở một ứng dụng hoặc menu vòng tròn dành riêng cho môi trường cung cấp quyền truy cập nhanh vào các lệnh ứng dụng yêu thích của bạn. Những lệnh bạn chỉ cần kích hoạt bằng cử chỉ chuột hoặc nhấp chuột.

Một driver, sử dụng được nhiều thiết bị

3DxWare 10 là nền tảng trình điều khiển duy nhất cho tất cả các thiết bị 3Dconnexion của bạn. Giao diện đơn giản nhưng mạnh mẽ của nó giúp dễ dàng cá nhân hóa tất cả các sản phẩm 3Dconnexion của bạn để đạt hiệu suất cao nhất.

Tìm hiểu thêm về 3DxWare 10

cmc 3DxWare CMC
homepage slider audi desktop full 1

Câu chuyện khách hàng

CadMouse cải thiện quy trình làm việc tại Audi

Chuột hỗ trợ các kỹ sư hạng A tại Audi trong các nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe của họ

Xem thêm

Bộ sưu tập sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Main Features

7 buttons (5 programmable)
Compact ergonomic shape with dedicated middle mouse button
High resolution sensor
Smart Mouse Wheel 2
QuickZoom
Specially developed PTFE feet
Customizable radial menu

Sensor

High resolution optical sensor: 7,200 DPI
Polling rate: 1.000Hz

Buttons

Dedicated middle mouse button
Main buttons with 50 million clicks mechanical life
5 buttons programmable

Dimensions & Weight

Length: 115 mm / 4.5”
Width: 71 mm / 2.8”
Height: 41 mm / 1.6”
Weight: 96 g / 0.21 lbs / 3,39 oz

Warranty

2-year limited hardware warranty

Package Contents

3Dconnexion CadMouse Compact

System Requirements

Microsoft® Windows, macOS
> more information

Certifications & Registrations

CE, FCC, KC, RCM, BSMI, RoHS, WEEE, LUCID
> more information

cmc kit main image 1 a

Kết hợp cùng nhau

Khi bạn ghép nối CadMouse với chuột 3D, bạn sẽ nhận được một sức mạnh tổng hợp mà chúng tôi gọi là Two Handed Power. Trong khi CadMouse Compact ở tay phải của bạn chọn và tạo một cách dễ dàng, chuột 3D trong tay trái của bạn sẽ định vị đối tượng hoặc chế độ xem của bạn một cách trơn tru. Quy trình làm việc hai tay này tiện dụng và hiệu quả và SpaceMouse Pro cũng có nhiều tính năng hữu ích hơn để đơn giản hóa công việc của bạn trong các ứng dụng CAD.

Khám phá dòng sản phẩm SpaceMouse

Luôn cập nhật CadMouse của bạn

Để có trải nghiệm tốt nhất và nhận các tính năng mới nhất, vui lòng cài đặt trình điều khiển mới nhất.

TẢI XUỐNG DRIVER