SpaceMouse Enterprise main header image

SpaceMouse® Enterprise

ĐƯỢC XÂY DỰNG CHO HIỆU SUẤT KỸ THUẬT MẠNH MẼ

Các chuyên gia CAD yêu cầu mức hiệu suất cao nhất trong các thiết bị làm việc sử dụng hàng ngày của họ. Trong môi trường chuyên nghiệp nơi đầu ra tất cả mọi thứ đều chất lượng, SpaceMouse Enterprise là nền tảng cho bất kỳ đội ngũ kỹ thuật, công ty thiết kế kiến trúc, bộ phận R &D và nhiều hơn nữa.

Xem thời gian thực về mô hình kỹ thuật 3D

Việc xem các mô hình 3D của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết với cảm biến 6 độ tự do (6DoF) của SpaceMouse Enterprise và quyền truy cập tức thì vào chế độ xem tiêu chuẩn và tùy chỉnh. Thao tác nhẹ nhàng của nắp điều khiển chuyển thành điều hướng 3D mượt mà và trực quan, trong khi một cú nhấn ngón tay đưa mô hình của bạn vào chế độ xem tiêu chuẩn mà bạn chọn. Việc bổ sung ba Chế độ xem tùy chỉnh – dành riêng cho SpaceMouse Enterprise – tạo nên trải nghiệm điều hướng 3D có một không hai.

SpaceMouse Enterprise 3D engineering
SpaceMouse Enterprise 3D modelling

Truy cập lệnh nhanh chóng và hiệu quả

Sẽ dễ dàng hơn để làm những gì bạn muốn làm với 12 lệnh ứng dụng yêu thích của bạn trong tầm tay bạn. Và các công cụ phù hợp luôn có sẵn vì Khóa chức năng thông minh của SpaceMouse Enterprise tự động cập nhật khi bạn thay đổi ứng dụng hoặc môi trường. Để hiển thị đầy đủ, màn hình mới, độ phân giải cao của SpaceMouse Enterprise hiển thị các biểu tượng thực tế từ ứng dụng của bạn1, mang sự quen thuộc của ruy băng thanh công cụ đến đầu ngón tay của bạn. Tùy chỉnh các lệnh nào được gán cho các nút nào không thể dễ dàng hơn, nhờ giao diện người dùng 3DxWare 10 đơn giản nhưng mạnh mẽ của chúng tôi.

1 Các biểu tượng ứng dụng quen thuộc được hiển thị trên SpaceMouse Enterprise LCD cho các ứng dụng bao gồm Autodesk AutoCAD, Inventor, 3ds Max và Maya, Dassault Systèmes CATIA (V5 & V6) và SOLIDWORKS, PTC Creo Parametric, Siemens PLM NX và Solid Edge, Trimble SketchUp (Pro &make), Houdini, GO2Cam và Microsoft Office (Excel, PowerPoint, Word).

SpaceMouse Enterprise Ergonomics

Công thái học. Định nghĩa lại.

SpaceMouse Enterprise là sản phẩm được thiết kế công thái học nhất mà 3Dconnexion từng tạo ra. Nó phủ hết phần khuyết của tay để mang lại sự thoải mái tối đa và một bộ công cụ sửa đổi bàn phím hoàn chỉnh, tất cả được đặt để giảm chuyển động ngón tay 28,6% mỗi giờ1, hợp lý hóa và đơn giản hóa quy trình làm việc.

Trên thực tế, sự kết hợp các tính năng này trong SpaceMouse Enterprise tạo ra một môi trường giúp tăng hiệu suất công việc lên tới 28%*2.

Tìm hiểu thêm về công thái học và hiệu quả tốt hơn tại máy trạm CAD của bạn

1,2 Nguồn: Đánh giá công thái học của Chuột 3D – Viện Kỹ thuật Công nghiệp Fraunhofer (IAO) *Trong nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, lượng thời gian cần thiết để hoàn thành một nhiệm vụ ngẫu nhiên đã giảm 28% (từ 96 phút xuống còn 68 phút cho mỗi nhiệm vụ) khi sử dụng chuột 3D.

Tùy chỉnh dễ dàng

3DxWare 10 cho phép bạn tùy chỉnh và tối ưu hóa SpaceMouse Enterprise của mình để có hiệu suất cao nhất. Dễ dàng gán lệnh ứng dụng cho các nút cho từng ứng dụng hoặc môi trường (chẳng hạn như một phần, lắp ráp, vẽ) và điều chỉnh các cài đặt hữu ích khác theo nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm về 3DxWare 10

SpaceMouse Enterprise Customise

Bảo hành mở rộng và hỗ trợ ưu tiên

Các công cụ cấp chuyên nghiệp, thực sự, là một khoản đầu tư. Vì lý do đó, 3Dconnexion cung cấp bảo hành ba năm mở rộng, cộng thêm mộtnăm nữa với đăng ký sản phẩm * và hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên cho người dùng CAD mua SpaceMouse Enterprise.

* Bảo hành thêm một năm yêu cầu đăng ký sản phẩm trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua. Bằng chứng mua hàng có thể được yêu cầu.

Bộ sưu tập sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Main Features

3Dconnexion Six-Degrees-of-Freedom (6DoF) sensor
12 Intelligent Function Keys
Color LCD for visualizing Function Key assignments
8 keyboard modifiers (Ctrl, Alt, Shift, Esc, Enter, Space, Delete, Tab)
5 QuickView Keys (for 10 different views)
3 CustomView Keys
Rotation Toggle
Key Menu and Fit Key
Full-size, soft-coated hand rest
31 total programmable keys

Dimensions & Weight

Length: 249 mm / 9,8”
Width: 154 mm / 6,1”
Height: 58 mm / 2,3”
Weight: 800 g / 28,22 oz / 1,76 lbs

Warranty

3+1-years limited hardware warranty
(Additional year with product registration)

Package Contents

3Dconnexion SpaceMouse Enterprise

Supported Operating Systems

Microsoft® Windows, macOS
> more information

Certifications & Registrations

CE, FCC, KC, RCM, BSMI, RoHS, WEEE,
Japanese Recycling Law
> more information

SME SpaceMouse Enterprise Kit 2

SpaceMouse Enterprise Kit 2

Kết hợp sức mạnh của chuột 3D với CadMouse tạo ra sức mạnh tổng hợp về hình thức và chức năng không giống ai.
Với CadMouse Pro Wireless ở bên phải dễ dàng lựa chọn và tạo, và SpaceMouse Enterprise định vị mượt mà các đối tượng và chế độ xem bên trái, người dùng sẽ trải nghiệm quy trình CAD tiện dụng, hiệu quả nhất có thể.

SpaceMouse Enterprise Kit 2 cung cấp cho các chuyên gia kỹ thuật tất cả các công cụ cho quy trình làm việc hai tay tiện dụng và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm

Câu chuyện thành công

Của khách hàng chúng tôi trên toàn thế giới

Xem thêm
homepage teaser tile 3 1

Tăng năng suất và khả năng sinh lời

Sử dụng SpaceMouse được chứng minh là giúp tăng năng suất và độ chính xác.

Xem thêm
teaser category 2

Luôn cập nhật SpaceMouse của bạn

Để có trải nghiệm tốt nhất và nhận các tính năng mới nhất, vui lòng cài đặt trình điều khiển mới nhất.

TẢI XUỐNG DRIVER