cmpwl main header image

CadMouse Pro Wireless Left

GIẢI PHÁP BÊN TRÁI CHO CÁC CHUYÊN GIA CAD

CadMouse Pro Wireless Left

GIẢI PHÁP BÊN TRÁI CHO CÁC CHUYÊN GIA CAD

Công thái học và độ chính xác chuyên nghiệp trong thân máy bên trái

CadMouse Pro Wireless Left là giải pháp bên trái, kích thước đầy đủ cho người dùng CAD thích chuột trái hoặc yêu cầu chuyển đổi để giảm hoặc ngăn ngừa chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại mãn tính (RSI). Cung cấp công nghệ chính xác của 3Dconnexion và công thái học tiên tiến trong thân trái, CadMouse Pro Wireless Left là một con chuột sử dụng hàng ngày lý tưởng cho các chuyên gia CAD.

cmpw 3 awards

Người chiến thắng giải thưởng 3 lần. Một kiệt tác thiết kế sản phẩm.

CadMouse Pro Wireless đã nhận được ba trong số các giải thưởng thiết kế nổi bật nhất thế giới: Giải thưởng Thiết kế iF, Giải thưởng Thiết kế Tốt và Giải thưởng Red Dot.

Vinh dự gấp 3 lần này khẳng định công việc tuyệt vời của các nhà thiết kế và kỹ sư sản phẩm của chúng tôi, những người đã hoàn thiện CadMouse Pro Wireless. Sự chú ý đến chi tiết, nghiên cứu vật liệu liên tục và kết quả chính xác sản xuất trong công cụ kỹ thuật tiên tiến này có sự cân bằng tốt nhất giữa hình dạng công thái học và tính thẩm mỹ thuần túy.

cmpwl feat 01 ergonomic left handed design

Công thái học nâng cao

CadMouse Pro Wireless Left cung cấp cho người dùng thuận tay trái một công cụ CAD được thiết kế dành cho họ và nhờ vào cấu trúc công thái học tuyệt vời của nó, một chuyển tiếp bên trái cho người thuận tay phải để giảm hoặc tránh Chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại (RSI) thường gặp phải thông qua chuyển động tay, ngón tay và cổ tay lặp đi lặp lại.

cmpwl ergonomic design feat01 button

Nút dành cho chuyên gia CAD

Nút chuột giữa được thiết kế dành riêng cho người dùng CAD yêu cầu nút thứ ba để truy cập các chức năng ứng dụng của họ. Sử dụng lực ít hơn gần 60g so với nhấp chuột bánh xe cuộn, nút chuột giữa lý tưởng cho các ứng dụng CAD.

cmpwl ergonomic design feat02 comfort

Thoải mái theo thiết kế

Một hình dạng góc tạo ra một tư thế tay tự nhiên hơn làm giảm sự khó chịu của cơ và gân thường gặp phải với những con chuột truyền thống.

cmpwl ergonomic design feat03 thumbrest

Phần còn lại của ngón tay cái lý tưởng

Bổ sung cho hình dạng nghiêng của nó, phần còn lại ngón tay cái bị phát sinh mang lại cho ngón tay cái một nơi tự nhiên về mặt công thái học để giữ chuột và dễ dàng truy cập vào các nút bên của nó.

cmpwl ergonomic design feat04 buttonshape

Hình Nút Lõm

Ba nút chính của CadMouse Pro Wireless Left cung cấp thiết kế lõm, được điêu khắc để hướng đầu ngón tay đến vị trí lý tưởng của chúng, mang lại cảm giác hữu cơ, tự nhiên.

Công cụ hiệu quả để giảm và tránh RSI

Bằng cách cung cấp chuyển đổi bên trái để giảm hoặc tránh chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại mãn tính (RSI) và thêm SpaceMouse ở bên phải, đòi hỏi ít chuyển động tay / cổ tay, người dùng thuận tay phải với RSI có thể vượt quá tiêu chuẩn hiệu quả trước đó của họ trong khi vẫn chữa lành.

cmpwl natural extension main image
cmpwl do ben lau dai

 

cmpwl ben bi bh 3 nam

Độ bền kéo dài

Người dùng CAD trung bình nhấp vào hàng ngàn lần trong một ngày làm việc tiêu chuẩn. CadMouse Pro Wireless Left được thiết kế để xử lý hơn 50 triệu cú nhấp chuột vào các nút chính của nó, mang lại cho người dùng tuổi thọ cơ học mà một chuyên gia CAD nên mong đợi từ một sản phẩm CAD cao cấp. Ma sát thấp, chân polytetrafluoroethylene (PTFE) chống mài mòn mang lại cho CadMouse Pro Không dây Chuyển động mượt mà, chính xác rất lâu sau khi chuột trung bình. Bảo hành 3 năm kết hợp với thiết kế tích hợp đến cuối cùng có nghĩa là các chuyên gia CAD sẽ trải nghiệm nhiều năm sử dụng CadMouse Pro Wireless Left chất lượng cao.

cmpw do phan giai va thoi luong pin

Độ chính xác và hiệu suất cao

Cảm biến quang học chính xác, tốc độ bỏ phiếu thích ứng cao và bàn chân polytetrafluoroethylene (PTFE) được phát triển đặc biệt kết hợp để tạo ra trải nghiệm về hiệu suất được kiểm soát có cảm giác như CadMouse Pro Wireless Left được gắn trực tiếp vào mọi hành động của người dùng CAD.

Tính trung thực và chính xác này được duy trì khi hết pin lithium polymer có thể sạc lại, cung cấp tối đa ba tháng sử dụng không dây không lo lắng giữa các lần sạc *.

* Tuổi thọ pin dựa trên 8 giờ mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần sử dụng.

cmpwl do chinh xac hieu suat cao
cmpwl 3 loai ket noi

cmpw ba loai ket noi

Ba loại kết nối

Thông qua Bluetooth Low Energy, 3Dconnexion Universal Receiver hoặc cáp micro USB, CadMouse Pro Wireless Left có thể kết nối thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

cmpw smart mouse wheel 2 va quick zoom

Điều hướng Cuộn & Thu phóng Chuyên nghiệp bằng CAD

Các chuyên gia CAD cần phóng to và thu nhỏ môi trường 3D một cách chính xác và khả năng cuộn qua các tài liệu dài với khả năng kiểm soát và hiệu quả trong một ngày làm việc có nhịp độ nhanh. Nhờ phần mềm 3DxWare 10 được cải tiến, các nút QuickZoom được đặt thuận tiện và Bánh xe cuộn thông minh 2 tiên tiến, người dùng CAD sẽ trải nghiệm kiểm soát tỉ mỉ các bản vẽ và hình ảnh 3D của họ và điều hướng tài liệu dễ dàng phù hợp với nhu cầu của họ.

cmpwl scroll zoom feature01

Smart Mouse Wheel 2

Tốc độ cuộn thông minh có thể điều chỉnh với quán tính trong tài liệu và trình duyệt là lý tưởng để làm việc trong các tài liệu nhiều trang, cho phép người dùng tìm các trang cụ thể một cách nhanh chóng và dễ dàng.

cmpwl scroll zoom feature02

QuickZoom

Tính năng QuickZoom rất dễ sử dụng; chỉ cần nhấn các nút ngón tay cái để phóng to và thu nhỏ vị trí của con trỏ trong bản vẽ hoặc mô hình 3D của bạn; tinh chỉnh mức thu phóng bằng cách tiếp tục nhấn nút tương ứng.

cmpwl de dang truy cap

 

smw menu vong trong

Dễ dàng truy cập vào các lệnh ứng dụng

Nhấp vào Nút cử chỉ phía sau Smart Scroll Wheel 2 sẽ mở một ứng dụng hoặc menu xuyên tâm dành riêng cho môi trường, cho phép người dùng CAD truy cập vào các lệnh yêu thích của họ bằng cử chỉ chuột đơn giản. Phần mềm 3DxWare 10 cho phép menu xuyên tâm tùy chỉnh cho từng môi trường CAD.

cmpwl case main image

Bao gồm case mang theo phù hợp

Được xây dựng và thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm 3Dconnexion, vỏ mang nhỏ gọn, nhẹ, bán cứng mang CadMouse Pro Wireless Left dễ dàng và an toàn cho chuyên gia CAD hiện đại khi di chuyển.

Bao gồm case mang theo phù hợp

Được xây dựng và thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm 3Dconnexion, vỏ mang nhỏ gọn, nhẹ, bán cứng mang cadMouse Pro Wireless Left dễ dàng và an toàn cho chuyên gia CAD hiện đại khi di chuyển.

homepage slider audi desktop full 1

Câu chuyện khách hàng

CadMouse cải thiện quy trình làm việc tại Audi

Chuột hỗ trợ các kỹ sư hạng A tại Audi trong các nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe của họ

Xem thêm

Bộ sưu tập sản phẩm

Một driver, sử dụng được nhiều thiết bị

3DxWare 10 là nền tảng trình điều khiển duy nhất cho tất cả các thiết bị 3Dconnexion của bạn. Giao diện đơn giản nhưng mạnh mẽ của nó giúp dễ dàng cá nhân hóa tất cả các sản phẩm 3Dconnexion của bạn để đạt hiệu suất cao nhất.

Tìm hiểu thêm về 3DxWare 10

cmpwl

Thông số kỹ thuật

Main Features

7 buttons
Ergonomic shape for comfortable CAD sessions
Specially developed PTFE feet
Smart Mouse Wheel 2
QuickZoom
Customizable radial menu

Sensor

High resolution optical sensor: 7.200 DPI
Adaptive polling rates: 90Hz (Bluetooth),
125Hz (Universal Receiver) and 1.000Hz (cabled)

Wireless & Connectivity

3Dconnexion® 2,4GHz Wireless Technology
Bluetooth® Low Energy
Micro USB Cable

Dimensions & Weight

Length: 126 mm / 5,0”
Width: 74 mm / 2,9”
Height: 44 mm / 1,7”
Weight: 140 g / 0,31 lb / 4,94 oz

Battery

Battery life: 3 months*
Rechargeable lithium polymer with 1.100 mAh
Charging time: 2 minutes for one day of operation
(7 hours for a full recharge)

Warranty

3-year limited hardware warranty

Package Contents

3Dconnexion CadMouse Pro Wireless Left
3Dconnexion Universal Receiver
Carry Case
Braided micro USB cable 1,5 m

Supported Operating Systems

Microsoft® Windows, macOS
> more information
Required: Bluetooth Low Energy

Certifications & Registrations

CE, FCC, RCM, BSMI, ROHS, WEEE, NCC, MIC, IC
> more information

cmpwl kit main image

Kết hợp cùng nhau

Kết hợp sức mạnh của chuột 3D với CadMouse tạo ra sức mạnh tổng hợp về hình thức và chức năng không giống ai. Với CadMouse Pro Wireless Left ở tay trái việc lựa chọn và tạo một cách dễ dàng, và SpaceMouse Pro Wireless định vị mượt mà các đối tượng và chế độ xem bằng bên phải, người dùng sẽ trải nghiệm quy trình CAD tiện dụng, hiệu quả nhất có thể.

Khám phá dòng sản phẩm SpaceMouse

Luôn cập nhật CadMouse của bạn

Để có trải nghiệm tốt nhất và nhận các tính năng mới nhất, vui lòng cài đặt trình điều khiển mới nhất.

TẢI XUỐNG DRIVER