cmpw main header image 2

CadMouse Pro Wireless

CHUỘT CÔNG THÁI HỌC CHÍNH XÁC CHO CÁC CHUYÊN GIA CAD

CadMouse Pro Wireless

CHUỘT CÔNG THÁI HỌC CHÍNH XÁC CHO CÁC CHUYÊN GIA CAD

Chuột không dây cuối cùng cho các chuyên gia CAD

CadMouse Pro Wireless là con chuột kích thước đầy đủ được thiết kế dành riêng cho chuyên gia CAD hiện đại. Cung cấp công thái học vượt trội, nút chuột giữa chuyên dụng, cảm biến quang học độ phân giải cao, sử dụng tối đa ba tháng giữa các khoản phí *, và độ bền 50 triệu nhấp chuột cho chuyên gia CAD sử dụng hàng ngày, CadMouse Pro Wireless là trụ cột của bất kỳ bộ công cụ CAD nào.

cmpw 3 awards

Người chiến thắng giải thưởng 3 lần. Một kiệt tác thiết kế sản phẩm.

CadMouse Pro Wireless đã nhận được ba trong số các giải thưởng thiết kế nổi bật nhất thế giới: Giải thưởng Thiết kế iF, Giải thưởng Thiết kế Tốt và Giải thưởng Red Dot.

Vinh dự gấp 3 lần này khẳng định công việc tuyệt vời của các nhà thiết kế và kỹ sư sản phẩm của chúng tôi, những người đã hoàn thiện CadMouse Pro Wireless. Sự chú ý đến chi tiết, nghiên cứu vật liệu liên tục và kết quả chính xác sản xuất trong công cụ kỹ thuật tiên tiến này có sự cân bằng tốt nhất giữa hình dạng công thái học và tính thẩm mỹ thuần túy.

cmpw feat 01 ergonomic design

Thiết kế công thái học chuyên nghiệp

Được xây dựng có mục đích để sử dụng cực kỳ thoải mái trong các phiên CAD dài, CadMouse Pro Wireless cảm thấy hoàn toàn hữu cơ, với các tính năng công thái học tạo ra trải nghiệm làm giảm đáng kể sự khó chịu của cơ và gân thường gặp trong các buổi CAD dài.

cmpw ergonomic design feat01 button 1

Nút dành cho chuyên gia CAD

Nút chuột giữa được thiết kế dành riêng cho người dùng CAD yêu cầu nút thứ ba để truy cập các chức năng ứng dụng của họ. Sử dụng lực ít hơn gần 60g so với nhấp chuột bánh xe cuộn, nút chuột giữa lý tưởng cho các ứng dụng CAD.

cmpw ergonomic design feat02 comfort 1

Thoải mái hơn, ít căng thẳng hơn

Được thiết kế với hình dạng góc cạnh, CadMouse Pro Wireless tạo ra tư thế tay tự nhiên hơn, giảm sự khó chịu về cơ và gân thường gặp với chuột truyền thống.

cmpw ergonomic design feat03 thumbrest 1

Phần còn lại của ngón tay cái lý tưởng

Bổ sung cho hình dạng nghiêng của nó, phần còn lại ngón tay cái bị phát sinh mang lại cho ngón tay cái một nơi tự nhiên về mặt công thái học để giữ chuột và dễ dàng truy cập vào các nút bên của nó.

cmpw ergonomic design feat04 buttonshape 1

Hình Nút Lõm

Ba nút chính của CadMouse Pro Wireless cung cấp thiết kế lõm, được điêu khắc để hướng đầu ngón tay đến vị trí lý tưởng của chúng, mang lại cảm giác hữu cơ, tự nhiên.

Một phần mở rộng tự nhiên của bàn tay

Sự kết hợp của các tính năng thiết kế công thái học và phần mềm thông minh kết hợp với nhau trong một con chuột kích thước đầy đủ để tạo ra một quy trình làm việc được kết nối tự nhiên mà bạn có thể cảm nhận.

cmpw natural extension main image 1
cmpw do ben keo dai

cmpw do ben 3 nam bh

Độ bền kéo dài

Người dùng CAD trung bình nhấp vào hàng ngàn lần trong một ngày làm việc tiêu chuẩn. CadMouse Pro Wireless được thiết kế để xử lý hơn 50 triệu cú nhấp chuột vào các nút chính của nó, mang lại cho người dùng tuổi thọ cơ học mà một chuyên gia CAD nên mong đợi từ một sản phẩm CAD cao cấp. Ma sát thấp, chân polytetrafluoroethylene (PTFE) chống mài mòn mang lại cho CadMouse Pro Chuyển động mượt mà, chính xác lâu sau khi chuột trung bình. Bảo hành 3 năm kết hợp với thiết kế tích hợp đến cuối cùng có nghĩa là các chuyên gia CAD sẽ trải nghiệm nhiều năm sử dụng CadMouse Pro Wireless chất lượng cao.

cmpw do phan giai va thoi luong pin

Độ chính xác và hiệu suất cao

Cảm biến quang học chính xác, tốc độ bỏ phiếu thích ứng cao và bàn chân polytetrafluoroethylene (PFTE) được phát triển đặc biệt kết hợp để tạo ra trải nghiệm về hiệu suất được kiểm soát có cảm giác như CadMouse Pro Wireless được gắn trực tiếp vào mọi hành động của người dùng CAD.

Tính trung thực và chính xác này được duy trì khi hết pin lithium polymer có thể sạc lại, cung cấp tối đa ba tháng sử dụng không dây không lo lắng giữa các lần sạc.

* Tuổi thọ pin dựa trên 8 giờ mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần sử dụng.

cmpw do hinh
cmpw 3 ket noi

cmpw ba loai ket noi

Ba loại kết nối

Thông qua Bluetooth Low Energy, 3Dconnexion Universal Receive hoặc cáp micro USB, CadMouse Pro Wireless cung cấp kết nối thuận tiện mọi lúc mọi nơi.®

cmpw smart mouse wheel 2 va quick zoom

Điều hướng Cuộn & Thu phóng Chuyên nghiệp bằng CAD

Các chuyên gia CAD cần phóng to và thu nhỏ môi trường 3D một cách chính xác và khả năng cuộn qua các tài liệu dài với khả năng kiểm soát và hiệu quả trong một ngày làm việc có nhịp độ nhanh. Nhờ phần mềm 3DxWare 10 được cải tiến, các nút QuickZoom được đặt thuận tiện và Bánh xe cuộn thông minh 2 tiên tiến, người dùng CAD sẽ trải nghiệm kiểm soát tỉ mỉ các bản vẽ và hình ảnh 3D của họ và điều hướng tài liệu dễ dàng phù hợp với nhu cầu của họ.

cmpw scroll zoom feature01 1

Smart Mouse Wheel 2

Tốc độ cuộn thông minh có thể điều chỉnh với quán tính trong tài liệu và trình duyệt là lý tưởng để làm việc trong các tài liệu nhiều trang, cho phép người dùng tìm các trang cụ thể một cách nhanh chóng và dễ dàng.

cmpw scroll zoom feature02 1

QuickZoom

Tính năng QuickZoom rất dễ sử dụng; chỉ cần nhấn các nút ngón tay cái để phóng to và thu nhỏ vị trí của con trỏ trong bản vẽ hoặc mô hình 3D của bạn; tinh chỉnh mức thu phóng bằng cách tiếp tục nhấn nút tương ứng.

cmpw de dang truy cap ung dung

 

smw menu vong trong

Dễ dàng truy cập vào các lệnh ứng dụng

Nhấp vào Nút cử chỉ phía sau Smart Scroll Wheel 2 sẽ mở một ứng dụng hoặc menu xuyên tâm dành riêng cho môi trường, cho phép người dùng CAD truy cập vào các lệnh yêu thích của họ bằng cử chỉ chuột đơn giản. Phần mềm 3DxWare 10 cho phép menu xuyên tâm tùy chỉnh cho từng môi trường CAD.

cmpw case cmpw main image

Bao gồm case mang theo phù hợp

Được xây dựng và thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm 3Dconnexion, vỏ mang nhỏ gọn, nhẹ, bán cứng mang cadMouse Pro Wireless dễ dàng và an toàn cho chuyên gia CAD hiện đại khi di chuyển.

Bao gồm case mang theo phù hợp

Được xây dựng và thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm 3Dconnexion, vỏ mang nhỏ gọn, nhẹ, bán cứng mang cadMouse Pro Wireless dễ dàng và an toàn cho chuyên gia CAD hiện đại khi di chuyển.

homepage slider audi desktop full 1

Câu chuyện khách hàng

CadMouse cải thiện quy trình làm việc tại Audi

Chuột hỗ trợ các kỹ sư hạng A tại Audi trong các nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe của họ

Xem thêm

Bộ sưu tập sản phẩm

Một driver, sử dụng được nhiều thiết bị

3DxWare 10 là nền tảng trình điều khiển duy nhất cho tất cả các thiết bị 3Dconnexion của bạn. Giao diện đơn giản nhưng mạnh mẽ của nó giúp dễ dàng cá nhân hóa tất cả các sản phẩm 3Dconnexion của bạn để đạt hiệu suất cao nhất.

Tìm hiểu thêm về 3DxWare 10

cmpw

Thông số kỹ thuật

Main Features

7 buttons
Ergonomic shape for comfortable CAD sessions
Specially developed PTFE feet
Smart Mouse Wheel 2
QuickZoom
Customizable radial menu

Sensor

High resolution optical sensor: 7.200 DPI
Adaptive polling rates: 90Hz (Bluetooth),
125Hz (Universal Receiver) and 1.000Hz (cabled)

Wireless & Connectivity

3Dconnexion® 2,4GHz Wireless Technology
Bluetooth® Low Energy
Micro USB Cable

Dimensions & Weight

Length: 126 mm / 5,0”
Width: 74 mm / 2,9”
Height: 44 mm / 1,7”
Weight: 140 g / 0,31 lb / 4,94 oz

Battery

Battery life: 3 months*
Rechargeable lithium polymer with 1.100 mAh
Charging time: 2 minutes for one day of operation
(7 hours for a full recharge)

Warranty

3-year limited hardware warranty

Package Contents

3Dconnexion CadMouse Pro Wireless
3Dconnexion Universal Receiver
Carry Case
Braided micro USB cable 1,5 m

Supported Operating Systems

Microsoft® Windows, macOS
> more information
Required: Bluetooth Low Energy

Certifications & Registrations

CE, FCC, RCM, BSMI, ROHS, WEEE, NCC, MIC, IC
> more information

kit main image cmpw

Kết hợp cùng nhau

Kết hợp sức mạnh của chuột 3D với CadMouse tạo ra sức mạnh tổng hợp về hình thức và chức năng không giống ai. Với CadMouse Pro Wireless ở bên phải dễ dàng lựa chọn và tạo, và SpaceMouse Pro Wireless định vị mượt mà các đối tượng và chế độ xem bằng bên trái, người dùng sẽ trải nghiệm quy trình CAD tiện dụng, hiệu quả nhất có thể.

Khám phá dòng sản phẩm SpaceMouse

Luôn cập nhật CadMouse của bạn

Để có trải nghiệm tốt nhất và nhận các tính năng mới nhất, vui lòng cài đặt trình điều khiển mới nhất.

TẢI XUỐNG DRIVER