cmp main header image

CadMouse Pad

SỰ CÂN BẰNG HOÀN HẢO GIỮA ĐỘ CHÍNH XÁC VÀ SỰ THOẢI MÁI

Trải nghiệm tốt nhất cho nơi làm việc của bạn

Với CadMouse Pad, chúng tôi cung cấp cho bạn phần mở rộng hoàn hảo cho các chuyển động chính xác và mượt mà bất kể thiết lập nơi làm việc của bạn. Với bề mặt ma sát thấp được tối ưu hóa cho các cảm biến của chúng tôi và cấu tạo ba lớp để ổn định, nó được phát triển để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Điều khiển mượt mà

Trong khi làm việc trong các ứng dụng CAD, chuyển động chuột hàng ngày của bạn tổng cộng lên đến kilômét. Lớp phủ kết cấu vi mô chất lượng cao của CadMouse Pad cung cấp độ chính xác dễ dàng cho các nhiệm vụ kỹ thuật của bạn. Kết hợp với chân PTFE của CadMouse, CadMouse Pad cho phép điều khiển chuột mượt mà, chính xác.

cmp dieu khien muot ma
cmp cam bien chinh

Theo dõi cảm biến chính xác

Bề mặt máy tính để bàn không được tối ưu hóa cho hiệu suất cảm biến chuột. Ngoài những ưu điểm xúc giác, bề mặt ma sát thấp của CadMouse Pad tăng cường chất lượng theo dõi cho dù bạn làm việc với cảm biến laser của CadMouse hay cảm biến quang học của CadMouse Wireless. Điều này đảm bảo hình ảnh cảm biến chính xác để dịch chính xác chuyển động tay của bạn thành chuyển động của con trỏ.

Ba lớp ổn định

Bề mặt tăng cường độ chính xác trong khi lớp giữa cứng nhắc đảm bảo sự ổn định. Đế silicon giữ cho CadMouse Pad của bạn tại chỗ để nó không bị trượt trong khi bạn đang làm việc.

cmp su on dinh
cmp 2 tam lot chuot

Phù hợp với không gian của bạn

Nơi làm việc của bạn là cá nhân – vì vậy nên là CadMouse Pad của bạn. CadMouse Pad được tạo ra cho các thiết lập đa màn hình có độ phân giải cao và hoạt động trong các cụm lớn, đòi hỏi nhiều không gian bên hơn để tránh nâng chuột. CadMouse Pad Compact lý tưởng cho nơi làm việc hoặc thiết lập di động với không gian hạn chế.

Thông số kỹ thuật

Main Features

Optimized surface coating
Micro-textured finish
Non-slip silicone base
2-year warranty

CadMouse Pad

Width: 350 mm / 13,8″
Length: 250 mm / 9,8″
Approximate Weight: 160 g / 0,35 lb / 5,64 oz

CadMouse Pad Compact

Width: 250 mm / 9,8″
Length: 250 mm / 9,8″
Approximate Weight: 120 g / 0,26 lb / 4,23 oz

3Dconnexion CadMouse Pro Wireless

CadMouse Pro Wireless

Lựa chọn ưa thích của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột không dây, tiện dụng với cảm biến quang học có độ chính xác cao.

Tìm hiểu thêm
3Dconnexion CadMouse Pro

CadMouse Pro

Lựa chọn ưa thích của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột có dây, kích thước đầy đủ với cảm biến laser có độ chính xác cao.

Tìm hiểu thêm