Công ty công nghệ và công nghiệp Thụy Sĩ Thermoplan đã phát triển và sản xuất máy pha cà phê chuyên nghiệp sáng tạo từ năm 1974. Khách hàng bao gồm cà phê Starbucks và Costa Coffee. Địa điểm ở Thụy Sĩ đã được chọn có chủ ý vì công ty mua khoảng 80% linh kiện máy móc ở Thụy Sĩ và lắp ráp độc quyền tại địa điểm Weggis của mình. Là một công ty “Swiss made” đã được chứng minh, Thermoplan phải đối mặt với những thách thức hàng ngày với niềm đam mê và nhiệt huyết, đúng với phương châm: “Thử thách của bạn là niềm đam mê của chúng tôi”!®

Các máy pha cà phê hoàn toàn tự động về mặt kỹ thuật tinh vi và mô-đun được phát triển và sản xuất với độ chính xác và hoàn hảo bởi 420 nhân viên. Công ty đặc biệt tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm và khái niệm mới, sáng tạo: “Chúng tôi là động lực của sự đổi mới trong ngành, đó là lý do tại sao khoảng một phần tư lực lượng lao động của chúng tôi làm việc để phát triển các khái niệm và sản phẩm mới và cụ thể theo thị trường.” Renato Schaible trưởng nhóm thiết kế Thermoplan cho biết.

Quyết định nhất trí sau giai đoạn thử nghiệm 3 tháng

Việc xây dựng các thành phần mới làm bằng kim loại hoặc nhựa đã được thực hiện trong Solid Edge, một ứng dụng CAD từ Siemens, trong hơn mười năm. Để tối đa hóa phần mềm và thúc đẩy cải tiến liên tục, các nhà thiết kế đã thử nghiệm các thiết bị ngoại vi mới®

Trong khoảng thời gian ba tháng, bốn nhà thiết kế đã thử nghiệm ba con chuột ứng cử viên. Quyết định chọn CadMouse Wireless từ 3Dconnexion đã được nhất trí sau giai đoạn thử nghiệm. Việc chuyển đổi từ chuột tiêu chuẩn được sử dụng trước đây sang CadMouse Wireless diễn ra suôn sẻ cho công ty Thụy Sĩ.

“Độ phân giải cao và trượt gần như trơn tru trên miếng đệm chuột chuyên dụng là những tính năng có lợi nhất của CadMouse đối với chúng tôi. Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều con chuột khác nhau và chuột 3Dconnexion rõ ràng là lựa chọn tốt nhất! ” nhận xét Renato Schaible. ” Nó nằm thoải mái trong tay và có thể được vận hành không dây; Tôi thực sự đánh giá cao nó. Khi tôi đi họp, tôi chỉ bỏ chuột vào túi, bởi vì làm việc trong Excel và các chương trình khác dễ chịu hơn nhiều với CadMouse so với bàn di chuột của máy tính xách tay, ” Schaible tiếp tục.

Thermoplan article 1

Công việc chính xác trong môi trường phác thảo

Các nhà phát triển tại Thermoplan được hưởng lợi từ độ chính xác của CadMouse, đặc biệt là khi làm việc ở chế độ phác thảo. “Trong môi trường phác thảo, chúng tôi làm việc với rất nhiều nếp nhăn và điểm gần nhau. Nhận điểm dễ dàng hơn nhiều nhờ CadMouse,” Schaible giải thích. Độ chính xác một phần đến từ độ phân giải cảm biến cao và cũng từ tần số lấy mẫu thích ứng. Tương tác với chân chuột làm bằng polytetrafluoroethylene (PTFE) được phát triển đặc biệt bởi 3Dconnexion, tỷ lệ ma sát tĩnh và trượt được tối ưu hóa đảm bảo phản hồi xúc giác liên tục, cho phép người dùng thực hiện chuyển động chuột chính xác, trôi chảy và điều khiển con trỏ chính xác.

Kể từ cuối năm 2019, tổng cộng 38 nhà thiết kế Thermoplan đã sử dụng CadMouse Wireless từ 3Dconnexion ngoài SpaceMouse Pro. “Chuột cải thiện đáng kể quy trình làm việc và giúp khai thác toàn bộ tiềm năng của Solid Edge.” nói với Renato Schaible. Trong các ứng dụng CAD, nút chuột giữa thường được sử dụng để xoay các bộ phận. “Với những con chuột tiêu chuẩn, điều này hoạt động khá tẻ nhạt, vì việc nhấn bánh xe chuột thường khiến bánh xe quay nhẹ. Kết quả là, cũng có một phóng to không mong muốn, “tiếp tục ông Schaible. Để khắc phục điều này, 3Dconnexion đã tích hợp nút chuột giữa bổ sung trong tất cả các mô hình CadMouse. Điều này ngăn chặn việc vô tình sử dụng bánh xe chuột và, với trung bình ít nỗ lực hơn 60 g, công thái học hơn rất nhiều so với nhấp vào bánh xe cuộn.

Thermoplan article 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *